THÊM GIẢI PHÁP HỖ TRỢ SỨC KHOẺ TỪ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

THÊM GIẢI PHÁP HỖ TRỢ SỨC KHOẺ TỪ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

THÊM GIẢI PHÁP HỖ TRỢ SỨC KHOẺ TỪ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

16:53 - 01/03/2023

Ngày nay, bên cạnh việc sử dụng đông trùng hạ thảo tươi/khô truyền thống, người tiêu dùng có xu hướng tìm đến các chế phẩm đông trùng hạ thảo nhiều hơn.

Sự thật về nguồn gốc, công dụng của đông trùng hạ thảo
LÀM GÌ ĐỂ NHANH TỈNH RƯỢI, BIA
5 cách chữa đau dạ dày bạn nên biết
UỐNG GÌ ĐỂ MÁT GAN GIẢI ĐỘC TRỊ MỤN
Sống tự chủ hơn nhờ chăm sóc xương khớp đúng cách
Từ lâu Đông trùng hạ thảo được xem là loại dược liệu quý được thiên nhiên ban tặng cho con người với những công dụng tuyệt vời trong việc bổ sung nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, tăng cường miễn dịch trong các trường hợp suy giảm miễn dịch, dự phòng các bệnh truyền nhiễm, bệnh lý hô hấp... thường gặp ở người cao tuổi.
Ngày nay, bên cạnh việc sử dụng đông trùng hạ thảo tươi/khô truyền thống, người tiêu dùng có xu hướng tìm đến các chế phẩm đông trùng hạ thảo nhiều hơn. Bởi:
- Không chỉ giữ được các dưỡng chất quý giá trong đông trùng hạ thảo, mà các chế phẩm còn kết hợp thêm nhiều loại thảo dược quý khác.
- Tiện lợi, dễ sử dụng và bảo quản.
- Giá thành hợp lý.
Các sản phẩm từ đông trùng hạ thảo, được xem là bước tiến mới, mở ra giải pháp chăm sóc sức khoẻ hoàn hảo cho con người.
 
 
Tự hào là một trong những sản phẩm đông trùng hạ thảo được tin dùng nhất trong hơn 5 năm qua, Đông trùng hạ thảo Navipha mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ "an toàn - hiệu quả - chất lượng".
- Đông trùng hạ thảo Navipha với các loại thảo dược như Đông trùng hạ thảo, cao linh chi, bột nhung hươu, cao nhân sâm, cao bạch quả, sữa ong chúa, cao men bia... các vitamin A, E,B1-B2-B6-B9...
- Giúp bổ sung các acid amin, vitamin thiết yếu cho cơ thể, giúp tăng cường sức khoẻ, nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi, suy nhược cơ thể, giúp ăn ngon miệng, tăng cường hấp thu...
- Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về Vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên Toàn quốc.