Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi

"Tôi đã đọc và đồng ý với các chính sách và quy định của NaviPha"

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NAVIPHA

.......o0o.......

CHÍNH SÁCH WEBSITE CÔNG TY NAVIPHA

 

Chính sách bảo mật

  1. 1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website www.navipha.vn bao gồm: email, họ tên, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà www.navipha.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để www.navipha.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website www.navipha.vn, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo. 

  1. 2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;

- Gửi hàng hóa theo địa chỉ thành viên mua cung cấp;

- Gửi thông tin quảng cáo, khuyến mại nếu thành viên chấp nhận điều khoản này trong khi đăng ký;

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website www.navipha.vn;

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;

- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt;

- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại www.navipha.vn.

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên. 

  1. 3. Thời gian lưu trữ thông tin

- Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.navipha.vn

  1. 4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty cổ Phần Navipha

Địa chỉ: Số 11, ngách 42/133 Phố Thịnh Liệt, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Số điện thoại: 024 3869 9988

E-mail: cskh@navipha.vn 

  1. 5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

- Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu www.navipha.vn thực hiện việc này.

- Thành viên có quyền gửi khiếu nại về chất lượng hàng hóa, thời gian giao hàng đến Ban quản trị của website www.navipha.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, www.navipha.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, www.navipha.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời. 

  1. 6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của thành viên trên  www.navipha.vn được www.navipha.vn  cam  kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của

www.navipha.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, www.navipha.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên www.navipha.vn.

- Ban quản lý www.navipha.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý www.navipha.vn  không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

   

Chính sách vận chuyển/giao nhận

- Đối với khách hàng lẻ:

Khách hàng có thể mua sản phẩm trực tiếp tại công ty hoặc các nhà thuốc trên toàn quốc.

+ Đối với những khách hàng liên hệ qua website chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để hỗ trợ, cung cấp địa chỉ nhà thuốc gần nhất cho khách hàng đến mua hoặc vận chuyển tận nơi đến cho khách hàng. 

- Đối với các Đại lý Công ty xử lý theo quy trình sau:

1: Quy trình giao hàng: Sau khi nhận được đơn đặt hàng -> kế toán xử lý đơn hàng -> xuất kho -> vận chuyển:

2: Các hình thức vận chuyển:

- Nhân viên công ty sẽ giao hàng tận nơi áp dụng với những khách hàng trên địa bàn nội thành Hà Nội.

- Đối với khách hàng ở tỉnh phía Bắc, Công ty đã ký hợp đồng vận chuyển với các nhà xe, sau đó nhà xe có trách nhiệm gửi hàng tận nơi cho Khách hàng.

- Đối với Khách hàng ở Miền Trung, Miền Nam. Khách hàng đặt hàng trực tiếp qua TDV hoặc qua văn phòng, đại lý, văn phòng, đại lý sẽ có trách nhiệm giao hàng cho Khách hàng trong thời gian sớm nhất. 

Quy định và hình thức thanh toán

  1. Thanh toán: Khách hàng thanh toán ngay khi mua hàng trực tiếp tại công ty hoặc thời gian và giá trị thanh toán được hai bên thỏa thuận và thực hiện theo hợp đồng đã ký kết. 
  2. Giá trị hợp đồng được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của công ty. Nếu có sự thay đổi về tài khoản thanh toán, công ty sẽ thông báo cho khách hàng bằng văn bản chính thức. 

Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

  1. Chính sách đổi hàng: Khi mua hàng, quý khách nên kiểm tra thật kĩ hàng trước khi thanh toán.
  2. Trả lại hàng: Công ty chúng tôi không nhận đổi hoặc trả hàng nếu sản phẩm không mắc bất kỳ lỗi nào do nhà sản xuất.

 

Chủ sở hữu website:

Trụ sở chính:

Công ty cổ phần Navipha

Người đại diện: Trần Thị Hồng Vân

Địa chỉ: Số 11, ngách 42/133 Phố Thịnh Liệt, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Số điện thoại: 024 3869 9988

E-mail: cskh@navipha.vn

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107488809

Ngày cấp: 29/06/2016

Nơi cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.

  

Văn phòng miền Trung:

Công ty cổ phần phát triển Thương mại và Dịch vụ Trí Vĩnh

K123/155 Cù Chính Lan , Phường Hòa Khê, Quận Thanh Khê,  Đà Nẵng

Số điện thoại: 0905 766 586

 

Văn phòng miền Nam:

Địa chỉ: Số 90 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0906 747 745