KHÔI TÍA - CỨU TINH CHO BỆNH ĐAU DẠ DÀY

KHÔI TÍA - CỨU TINH CHO BỆNH ĐAU DẠ DÀY

KHÔI TÍA - CỨU TINH CHO BỆNH ĐAU DẠ DÀY

15:18 - 11/11/2022

Lá khôi tía có vị chua, tính hàn có tác dụng bình can, giảm Can khí uất – nguyên nhân chính gây ra bệnh dạ dày.

Sự thật về nguồn gốc, công dụng của đông trùng hạ thảo
LÀM GÌ ĐỂ NHANH TỈNH RƯỢI, BIA
5 cách chữa đau dạ dày bạn nên biết
UỐNG GÌ ĐỂ MÁT GAN GIẢI ĐỘC TRỊ MỤN
Sống tự chủ hơn nhờ chăm sóc xương khớp đúng cách
Theo kinh nghiệm dân gian cũng như các nghiên cứu khoa học hiện đại cho biết: thảo dược Khôi tía có khả năng chữa bệnh dạ dày rất hiệu quả. Bởi các hoạt chất trong lá khôi có tác dụng trung hòa, làm giảm tiết axit dịch vị , giúp se vết loét và làm lành dạ dày một cách nhanh chóng.
Theo Đông y:  Lá khôi tía có vị chua, tính hàn có tác dụng bình can, giảm Can khí uất – nguyên nhân chính gây ra bệnh dạ dày. Thảo dược giúp kiểm soát các triệu chứng khó chịu do bệnh gây ra như ợ hơi, ợ chua, nóng rát thượng vị, đầy bụng, khó tiêu, chướng bụng…
 
 
Theo Y học hiện đại:
  • Hai hoạt chất chính trong khôi tía là: Tanin và Glycosid có tác dụng chống viêm, làm lành các vết loét trong dạ dày, đồng thời hạn chế tình trạng tăng tiết axit trong dạ dày. Do đó, chúng giúp cải thiện tình trạng bệnh.
  •  Khôi tía giúp tiêu diệt vi khuẩn HP gây phá hủy niêm mạc dạ dày.
Ngày nay, khôi tía được ứng dụng trong các sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh lý về dạ dày. Điển hình phải kể đến sản phẩm CURCUMIN PHOSPHO LIPID.
  •  Sản phẩm đột phá với thành phần curcumin phospholipid nhập khẩu trực tiếp từ Italy, có tác dụng giảm axit dịch vị, giảm đau nhanh cơn đau dạ dày, hiệu quả gấp 20 lần so với các sản phẩm dạ dày thông thường.

  • Sản phẩm kết hợp thêm các thành phần thảo dược khác như: Mật ong, cúc la, bắp cải, cam thảo, dạ cẩm; đặc biệt là thành phần thảo dược khôi tía... hỗ trợ giảm axit dịch vị, bảo vệ niêm mạc dạ dày trước tác hại của rượu bia, giảm các triệu chứng do viêm loét dạ dày - tá tràng.

  •  Sản phẩm dạng túi gel, mỗi túi đã được định lượng sẵn nên rất tiện dụng, dễ bảo quản và mang theo khi sử dụng

    Hotline: 098 279 8899.