Navipha tổ chức chương trình:”Khám bệnh, tư vấn miễn phí” cho hơn 200 bà con xã Vân Trung, Việt Yên, Bắc Giang

Navipha tổ chức chương trình:”Khám bệnh, tư vấn miễn phí” cho hơn 200 bà con xã Vân Trung, Việt Yên, Bắc Giang

Navipha tổ chức chương trình:”Khám bệnh, tư vấn miễn phí” cho hơn 200 bà con xã Vân Trung, Việt Yên, Bắc Giang

14:56 - 29/11/2019

Chương trình khám bệnh miễn phí

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HOT: TẶNG VÀNG - DU LỊCH THÁI LAN
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2023
THÔNG BÁO THAY ĐỔI MẪU MÃ BAO BÌ SẢN PHẨM JOINT MAX GOLD

Ngày 21.11.2019, Phối hợp cùng trạm y tế xã Vân Trung (Bắc Giang) tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn lộ trình điều trị miễn phí :”Vì sức khoẻ cộng đồng” cho hơn 200 bà con tại xã, giúp cho bà con các địa phương có điều kiện y tế khó khăn sớm phát hiện bệnh để từ đó có hướng điều trị bệnh kịp thời.

Ngay từ đầu sáng sớm, bà con đã có mặt để đăng ký khám. Tại đây, bà con được thăm khám và đo lượng đường trong máu, đo độ loãng xương,..., sau đó được bác sĩ tư vấn về kết quả cũng như hướng điều trị (có chỉ định), nhận quà tặng miễn phí từ chương trình.

Khu vực đăng ký thông tin để khám

Khu vực chờ khám, đo huyết áp, lượng đường trong máu

Cô Dương Thị Thu, chia sẻ” Khi nghe loa truyền thông xã thông báo Trạm y tế có chương trình khám miễn phí được tổ chức ngay tại xã tôi đã rất vui mừng và sắp xếp công việc đưa mẹ đi khám, cứ mỗi lần thời tiết thay đổi bà lại bị những cơn đau đầu hành hạ, những cơn nhức xương khớp khiến bà mất ngủ ngày đêm, ngay đến bản thân tôi khi bước vào ngưỡng tuổi ngoài 50 cũng đã bị rồi. Nay đến được đo chỉ số loãng xương và kê đơn, đặc biệt lại được các Bác sỹ chuyên môn từ trên Hà Nội về trực tiếp khám nên tôi hoàn toàn yên tâm”.

 

Khu vực bà con chờ đo độ loãng xương

Cùng với việc khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho bà con, các y bác sỹ đã tư vấn cho người dân về chế độ dinh dưỡng và tự chăm sóc một số bệnh thường gặp, tư vấn cho người dân về tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ; hướng dẫn cách ăn ở hợp vệ sinh, bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng ngừa các loại dịch bệnh rất dễ xảy ra, đặc biệt trong điều kiện thời tiết chuyển mùa, để người dân có thể tự chăm sóc bảo vệ sức khoẻ cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Khu vực bà con tìm hiểu về các sản phẩm của Navipha

Khu vực chờ bác sỹ tư vấn phác đồ điều trị bệnh


Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân; giúp tư vấn cho họ biết cách tự chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe bản thân, cập nhật kịp thời các kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến, cũng như tiếp cận với dịch vụ khám chữa bệnh, từ đó nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe của mỗi người, xây dựng cuộc sống lành mạnh hơn.